Bức ảnh 4 tiếng ngồi rửa bát khi ra mắt gia đình bạn gái, giúp chàng trai tìm được chân ái bên một người đàn ông

Tìm đâu xa, đây chính là soái ca kỷ yếu trong truyền thuyết: Cao 1m86 lại còn đẹp trai như con lai!Cách đây chưa lâu, dân mạng đã từng trầm trồ thán phục trước bức ảnh quyết tâm cưa đổ crush, chàng trai ngồi suốt 4 tiếng để rửa bát. Bởi nhân vật chính không những đảm đang, khéo léo mà còn vô cùng đẹp trai khiến nhiều chị em ao ước giá như chàng trai ấy thuộc về mình.

4 tiếng ngồi rửa bát lần đầu ra mắt gia đình bạn gái giúp chàng trai tìm được chân ái bên một người đàn ông - Ảnh 1.
Toàn bộ số bát do Nhật Anh rửa suốt 4 tiếng đồng hồ từng khiến cộng đồng mạng trầm trồ.
Thế nhưng, mới đây nhất, chàng trai ấy lại tạo thêm một bất ngờ khác nữa cho cư dân mạng. Ấy là khi anh chàng come out, đăng ảnh tình cảm với bạn trai hiện tại của mình.
4 tiếng ngồi rửa bát lần đầu ra mắt gia đình bạn gái giúp chàng trai tìm được chân ái bên một người đàn ông - Ảnh 2.
Bài đăng chia sẻ về tình yêu của Nhật Anh với các thành viên trong group.
4 tiếng ngồi rửa bát lần đầu ra mắt gia đình bạn gái giúp chàng trai tìm được chân ái bên một người đàn ông - Ảnh 3.
Nhật Anh (đeo kính) và bạn trai hiện tại.
Được biết, chàng trai trong câu chuyện trên tên là Hoàng Nhật Anh, sinh năm 1992, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Còn bạn trai của anh chàng bằng tuổi và hiện đang làm quản lý khách sạn. Hai người quen nhau qua một group nổi tiếng dành cho giới trẻ và đã chính thức yêu nhau được gần 2 tháng.
Khi được hỏi về lý do quen nhau, Nhật Anh chia sẻ chính là nhờ bức ảnh rửa 4,5 mâm bát của mình. "Thấy mình đăng ảnh rửa bát, anh ấy chủ động kết bạn làm quen. Sau đó tụi mình nói chuyện thường xuyên và mình nhận ra mình rất thích anh chàng này. Thế là cả hai đến với nhau một cách rất tự nhiên". Nhật Anh cũng cho biết, trước đây mình cũng thích các bạn gái, nhưng đến khi gặp được người yêu hiện tại, cậu bạn quyết định come out luôn vì "anh ấy đem lại cho mình cảm giác tin tưởng và yêu thương rất nhiều".
4 tiếng ngồi rửa bát lần đầu ra mắt gia đình bạn gái giúp chàng trai tìm được chân ái bên một người đàn ông - Ảnh 4.
Hai người có rất nhiều điểm chung và đem lại cảm giác an toàn cho người kia.
Bố mẹ của Nhật Anh và bạn trai đều đã biết chuyện. Điều tuyệt vời là hai anh chàng được gia đình cũng như bạn bè ủng hộ rất nhiều. Vậy nên khó khăn lớn nhất mà Nhật Anh và bạn trai phải vượt qua không phải là gia đình mà là khoảng cách. Do mỗi người ở một thành phố nên họ đành yêu xa. Hằng ngày, cả hai chỉ có thể nhìn thấy nhau qua video call và trò chuyện qua chiếc điện thoại. "Nhưng cũng nhờ khó khăn ấy mà tụi mình càng trân trọng và cố gắng yêu nhau nhiều hơn", Nhật Anh chia sẻ.
4 tiếng ngồi rửa bát lần đầu ra mắt gia đình bạn gái giúp chàng trai tìm được chân ái bên một người đàn ông - Ảnh 5.
Hai anh chàng có rất nhiều nét giống nhau.
Yêu xa là thế nhưng bạn trai Nhật Anh vẫn luôn cố dành những điều tốt đẹp nhất cho cậu bạn. 21 tháng 3 vừa qua, hai người nhận lời yêu nhau thì đến 8 tháng 5, người yêu Nhật Anh bay ra Hà Nội thăm cậu bạn. Kỷ niệm đáng nhớ nhất của cả 2 là đi chơi mà gặp trời mưa, xe thì chết máy, thế là Nhật Anh và người yêu phải lội nước đi về.
Trong cuộc sống, Nhật Anh là chàng trai sống rất tình cảm và vui vẻ với mọi người. Còn bạn trai của cậu bạn lại có nét trưởng thành hơn. Nhật Anh cũng chia sẻ, dạo này mọi người hay nói đùa rằng "trai đẹp đã hiếm, giờ người ta còn yêu nhau" thì các cô gái đừng buồn bởi vì nhất định mình sẽ gặp được người mình yêu thôi. "Cho nên các cô gái cứ yêu đời và chăm sóc bản thân thật tốt thì mọi thứ tốt đẹp sẽ đến", Nhật Anh vui vẻ cho lời khuyên.
4 tiếng ngồi rửa bát lần đầu ra mắt gia đình bạn gái giúp chàng trai tìm được chân ái bên một người đàn ông - Ảnh 6.
4 tiếng ngồi rửa bát lần đầu ra mắt gia đình bạn gái giúp chàng trai tìm được chân ái bên một người đàn ông - Ảnh 7.
Hai anh chàng không ngại thể hiện tình cảm nơi đông người.
4 tiếng ngồi rửa bát lần đầu ra mắt gia đình bạn gái giúp chàng trai tìm được chân ái bên một người đàn ông - Ảnh 8.
Đây là những hình ảnh chụp trong chuyến ra Hà Nội thăm Nhật Anh của bạn trai anh chàng.
4 tiếng ngồi rửa bát lần đầu ra mắt gia đình bạn gái giúp chàng trai tìm được chân ái bên một người đàn ông - Ảnh 9.
Bức ảnh 4 tiếng ngồi rửa bát khi ra mắt gia đình bạn gái, giúp chàng trai tìm được chân ái bên một người đàn ông Reviewed by Boys Love Viet on May 14, 2018 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.