Tuyệt chiêu khiến TOP ngất ngây…


Không phải Bot nào cũng biết cách “chiều chuộng” đối tác lúc “lên giường”, những tuyệt chiêu sau sẽ khiến chàng ngất ngây sung sướng và mê đắm bạn.


Khám phá những điều khiến Top mê mẩn lúc lâm trận là cách giúp Bot ghi điểm khi “gần gũi” với nửa kia

Yêu Top từ phía sau

Bất cứ chàng trai nào đều mong muốn được một vòng tay âu yếm cuồng nhiệt ôm từ phía sau. Đó cũng là cách bạn kích thích Top ham muốn chuyện ấy. Bởi vậy, hãy thử biến mọi thứ trở nên “máu lửa” hơn từ màn “dạo đầu” nóng bỏng này.


Nụ hôn ướt át

Không một Top nào có thể cưỡng lại sức hút từ bờ môi gợi cảm và khao khát của bạn. Hãy dành cho chàng những chiếc hôn “ướt át”, chàng sẽ không thể từ chối được sự hấp dẫn của nó.

Tập trung 100% vào màn dạo đầu

Màn dạo đầu không chỉ đơn thuần làm cả hai nóng lên. Khi bạn cố gắng tập trung 100% thể xác và tâm hồn để hòa nhịp cùng cơ thể bạn tình thì chắc chắn cả hai sẽ “bùng nổ” khao khát sau đó.Theo một nghiên cứu của Canada, đàn ông thường nài nỉ bạn mơn trớn nhiều hơn nữa không phải không có lý do. Với phụ nữ thì có thể 13 phút là đạt yêu cầu nhưng với nam giới, giây phút mơn trớn có thể lên tới 18 phút. Vì vậy, hãy dành tâm trí hòa nhập và khiến chàng đê mê ngay khúc dạo đầu.

Khám phá vùng “ẩm ướt”

Hãy nhẹ nhàng kéo tay chàng xuống dưới để khám phá cậu bé của bạn. Đây là cách kích thích hứng thú làm tình nhanh nhất với Top. Não bộ của chàng luôn phản ứng cực nhạy cảm trước những tín hiệu phát ra từ phía bạn


Khêu gợi Top ngay tại phòng tắm

Tại sao bạn không tranh thủ tắm chung để kích thích hưng phấn ở chàng. Hãy nhẹ nhàng thoa sữa tắm lên người chàng, nhẹ nhàng vuốt ve, mơn trớn các điểm nhạy cảm để cả hai tăng cảm hứng.

Một người Top kể lại tâm trạng bất ngờ, sung sướng: “Một buổi sáng, khi tôi đang tắm, vợ tôi đột ngột bước vào tắm chung. Cậu ấy nhẹ nhàng xoa sữa tắm lên người tôi rồi vuốt ve… Tôi đã dạt dào cảm hứng đến nỗi không kịp bế vào phòng ngủ nữa mà “hành động” ngay tại đó luôn”.

Chủ động khi lâm trận

Nhiều Top thú nhận họ thích cảm giác được đối tác chủ động, tấn công hoang dại với mình. Vì vậy, hãy là người chủ động, từ màn dạo đầu đến lúc “lâm trận”. Chắc chắn chàng sẽ ngạc nhiên và hứng thú trước pha “đổi vai” bất ngờ này.


Sự sáng tạo và chủ động trong các tư thế

Tại sao bạn không tìn hiều và lựa chọn cho mình những tư thế mới mẻ đẻ giúp cả hai đạt cực khoái. Bình thường các Top là người chủ động tại sao bạn không thử chủ dộng xem sao.Tôi nghĩ Top nào cũng thích những Bot bạo dạn khi trên giường khi đó trông bạn sẽ rất gợi cảm và gây hưng phấn nhiều hơn.

Ngôn ngữ từ phía bạn

Ngôn ngữ từ bạn nghĩa là sao. Bạn hãy bộc lộ những cảm súc sự hưng phấn của bạn cho chàng biết như qua ngôn ngữ cơ thể như cong lưng, tiếng rên vì sung sướng…. hãy để nó thật tự nhiên. Sự khoái cảm cực độ từ chàng bạn sẽ nhận rõ ngay khi bạn áp dụng tốt những điều này.
Tuyệt chiêu khiến TOP ngất ngây… Reviewed by Boys Love Viet on June 26, 2018 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.