Bộ ảnh rất tình của cặp đôi điển trai: 'Phải lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên'

Chủ nhân của bộ ảnh lãng mạn này chính là cặp đồng tính điển trai Ngọc Việt và Trọng Tân.


Hạnh phúc không chỉ là những điều lớn lao trong cuộc sống, đôi khi nó lại là khoảnh khắc đơn giản khi cả hai được bên nhau. Đối với nhiều cặp đồng tính, tình yêu của họ phải đối diện với rất nhiều rao cản và sóng gió. Chính điều này, khiến họ lại càng trân trọng và nâng niu hạnh phúc khi được cùng nhau chia sẻ những điều của cuộc sống.


Trong cộng đồng LGBT, vì có quá nhiều những rào cản nên để gặp được người chân thành đã khó, hơn nữa tìm được người yêu và sẵn sàng cũng nhau vượt qua những sóng gió của cuộc sống thì lại càng khó hơn. Không phải ai cũng may mắn tìm được tình yêu chân thành của đời mình. Tuy nhiên trong số ấy, vẫn có những cặp đôi đã mạnh dạn bước qua rào cản để đến với nhau. Điển hình như cặp đồng tính điển trai Ngọc Việt và Trọng Tân. Nhắc đến cặp đôi Ngọc Việt và Trọng Tân thì nhiều người trong giới không còn lạ lẫm với họ. Ngọc Việt hiện là nhiếp ảnh gia, anh đang sở hữu một studio tại Cần Thơ. Còn Trọng Tân hiện đang là kỹ sư thiết kế nội thất tại TP HCM. Cả hai còn có một bé gái đáng yêu tên là Hannah.


Cả hai không chỉ cùng sở hữu vẻ điển trai cuốn hút mà chuyện tình nhiều năm của họ lại càng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Được biết, để có được những nụ cười bên nhau, cả hai đã phải đối diện với rất nhiều khó khăn và rào cản như như gia đình, tâm lí, xa hội và khoảng cách địa lí...

Thế nhưng, trải qua những rào cản đó lại khiến cặp đôi hiểu hơn về nhau. Trọng Tân chia sẻ về những dấu ấn khi gặp "người bạn đồng hành" trong cuộc đời của anh: "Bạn đồng hành đến ngẫu nhiên lắm, có vẻ tạo hoá đã họa nên bức tranh nhạt nhoè mà nhân vật chính trong đó đã phải lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Quyến rũ nhau từ ánh mắt phía sau cửa kính, nụ cười phía sau cái áo sơ mi trắng còn bụi Sài Gòn, hay trò chơi ai im lặng lâu hơn để phạt phải uống thật say mà nhìn đèn đường nhoè đi sau cái cười híp mắt. Mọi thứ nhẹ nhàng và an nhiên đến lạ, ở bên cạnh nhau con tim mình cảm thấy an toàn hơn bao giờ hết, nhường nhịn nhau từng câu nói và bổ sung vào cái khuyết để có thể đồng điệu mà đón chào mỗi ngày mà nhận ra rằng “đừng nghĩ hạnh phúc không cần phải học.” 

 Cùng ngắm nhìn bộ ảnh của cặp đồng tính điển trai Ngọc Việt và Trọng Tân:

Bộ ảnh rất tình của cặp đôi điển trai: 'Phải lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên' Reviewed by Boys Love Viet on January 11, 2019 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.