Cặp đôi đồng tính bị hành hung tàn bạo vì nắm tay nơi công cộng

Một cặp đôi đồng tính nam đã bày tỏ sự may mắn khi sống sót qua cuộc hành hung man rợ vì trót lỡ... nắm tay nơi công cộng. 

 Spencer Deehring và Tristan Perry kể lại vụ việc xảy ra vào khuya muộn ngày thứ 6 khi họ quyết định vui vẻ ở một vài quán bar dưới khu sầm uất Austin, bao gồm cả một quán bar của người trong giới tên là Rain, và đi tản bộ sau đó trước khi lái xe về nhà. Deehring thuật lại rằng có một gã đàn ông đi ngang qua và mỉa mai hai người là “ thứ bệnh hoạn “ . 
Ngay lập tức, Deehring trả lời vì không nghe rõ người đàn ông nói gì “ Xin lỗi, tôi không nghe anh nói gì cả. “ Đó cũng là lúc gã đàn ông kéo thêm 4 người khác ra mặt. “ Họ bám đuôi chúng tôi rất sát và hét lớn lên những lời miệt thị tục tiễu nhất mà các bạn có thể tưởng tượng ra. “ - Deehring nói. “ Lời cuối cùng mà tôi nói với một kẻ trong đám đó kiểu như là “ Tôi không còn gì để nói với các anh, chúng tôi chỉ đang trên đường về, mặc kệ chúng tôi được không ? “” Một gã trong đám côn đồ ấy sau đó đá đấm thẳng vào mặt Perry. Anh ấy ngã xuống và hai tên còn lại tiến tới và hành hung Perry. Tên cuối cùng đá thẳng một cú vào sau gáy của Perry, Deehring đã khẳng định. Anh nói Perry đã bị đánh đến bất tỉnh. “ Cú giáng cuối cùng gã đó sử dụng lại là một cú đá với lực khổng lồ vào thẳng sau gáy của Perry nên, ngay lúc đó, tôi tưởng rằng anh ấy đã không thể qua khỏi. “ - Deehring chia sẻ trong đau đớn. “ Tôi nghĩ rằng với cú đá đó thì Perry không tài nào sống nổi vậy nên, khi anh ấy nằm bất tỉnh, bản năng đầu tiên trong tôi vực dậy để tấn công gã đã đá vào gáy Perry nhằm đánh lạc hướng hắn. “ Deerhing còn cố túm chặn một tên trong bầy và hắn ta bắt đầu tấn công anh đến khi anh hoàn toàn bất tỉnh. Một người đi ngang qua đã cố gọi cảnh sát và bọn hành hung đã kịp tẩu thoát ngay lập tức. Perry đã phải chịu hậu quả với một cái mũi gãy, những vết rách trên môi và đầu, những cái răng mẻ và một gương mặt sưng húp.

Anh còn phải chịu đựng chứng đau lưng và vai gáy kéo dài cùng với sự nhãng trí vì não bộ bị tổn thương. Thật ra, Perry tờ báo KXAN rằng anh không thể nhớ gì về cuộc tấn công vì phải trải qua sự chấn thương não bộ nghiêm trọng.

 Deehring cũng không nhẹ hơn với một khuôn mặt và hàm sưng vù, vết bầm khắp đầu và cổ và cả vết rách sâu trên đầu mà phải dùng đến keo da để hàn tạm thời. Perry sợ phải hoãn một bài thi chứng chỉ vì hậu quả của cuộc tấn công. Nhưng đó cũng không phải là vấn đề tài chính duy nhất mà cặp đôi gặp phải. Mọi người đã thành lập một quỹ trên GoFundMe để giúp hai người chi trả cho viện phí đắt đó. Rất may mắn là họ đã gây quỹ được hơn 4000 đô so với dự tính ban đầu.

 Cặp đôi đã quyết định chuyển nhà đến Austin với mong muốn tìm được một môi trường cởi mở và thấu hiểu hơn. Austin là tiểu bang xếp hạng 2 trong công cuộc bài trừ tội ác kỳ thị đến cộng đồng người Đồng tính, Song tính và Chuyển giới ( cộng đồng LGBTQ ) ở Texas, chỉ sau Dallas vào năm 2017. “ Tôi nghĩ chúng tôi vẫn mong cuộc tấn công đó sẽ được xem xét như là một tội ác kỳ thị cũng như có thể dấy lên nhận thức về vấn đề này một lần nữa rằng đã là 2019 nhưng chuyện này vẫn tồn tại, và, dù cho những gì chúng ta đã làm trong suốt những năm gần đây, đây vẫn là một vấn nạn đáng được quan tâm. “ - Tristan lên tiếng. Và, ngay cả cuộc tấn công đó vẫn sẽ không làm họ sợ hay từ bỏ việc bày tỏ những cái nắm tay ở nơi công cộng.
Cặp đôi đồng tính bị hành hung tàn bạo vì nắm tay nơi công cộng Reviewed by Boys Love Viet on January 23, 2019 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.