Cặp đôi Thái và Hàn đang 'chiếm sóng' mạng xã hội vì quá dễ thương

Sở hữu vẻ điển trai và dễ thương, hình ảnh của cặp đồng tính Thái và Hàn đang được nhiều "hủ nữ" quan tâm và chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội.

Cặp đồng tính điển trai và dễ thương này có tên là Reeochaichua và Ybinn2 (Isaac Kweon). Reeochaichua đến từ Thái Lan còn Ybinn2 đến từ Hàn Quốc nhưng đang sống tại Anh.

Reeochaichua 22 tuổi và hiện đang là sinh viên và hoạt động trong lĩnh vực truyền thông về giải trí của Thán Lan. Còn anh chàng Ybinn2 năm nay 21 tuổi, anh vừa tốt nghiệp đại học ngành thiết kế. Tuy nhiên, chia sẻ về dự định công việc trong tương lai khi cả hai đến với nhau thì Reeochaichua nói rằng anh muốn theo đuổi ngành thời trang và muốn mở công ty riêng về lĩnh vực này, còn Ybinn2 nói rằng anh thích cafe nên sẽ mở quán kinh doanh cafe.

Cặp đôi Reeochaichua và Ybinn2 đã yêu nhau được hơn hai năm. Chia sẻ về khó khăn khi yêu xa, cặp đôi cho biết rào cản lớn nhất đó là về thời gian của hai bên chênh lệch khác nhau và khoảng cách địa lí khiến họ ít có thời gian bên nhau. Tuy nhiên, dù yêu xa, nhưng cả hai vẫn thường dành thời gian bên nhau mỗi khi rảnh.

Hiện cặp đôi này đang được rất nhiều người yêu mến. Mỗi bức ảnh cặp đôi chia sẻ trên trang cá nhân Instagram đều thu về rất nhiều sự quan tâm. Không chỉ vậy, cặp đôi còn có kênh Youtobe riêng để chia sẻ về chuyện tình của họ.

Những khoảnh khắc ngọt ngào nhưng không kém phần dễ thương của hai anh chàng này luôn nhận được nhiều chú ý.

Chia sẻ về kế hoạch đám cưới trong tương lai, cặp đôi cho biết hiện trong năm tới Reeochaichua sẽ sang Anh học thạc sĩ để được gần người yêu, sau đó họ sẽ đăng kí kết hôn.

Chính tình yêu chân thành và sự tin tưởng đã giúp cặp đôi luôn hướng về đối phương khi họ ở cách nhau nửa vòng trái đất.


Min Min: Ảnh: Instagram
Theo vietnammoi
Cặp đôi Thái và Hàn đang 'chiếm sóng' mạng xã hội vì quá dễ thương Reviewed by Boys Love Viet on January 25, 2019 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.