Chuyện về chàng make up điển trai Lâm Nguyễn: 'Xin lỗi cha vì đã không như cha mong muốn'

Lựa chọn công khai trong chương trình Người ấy là ai tập 8 cũng là cách để Lâm Nguyễn thừa nhận với cha rằng mình thuộc giới tính thứ 3. 

Xuất hiện trong Người ấy là ai tập 8, Lâm Nguyễn khiến khán giả xúc động về câu chuyện của bản thân. Là con út trong gia đình, ba mẹ lại ly dị khi Lâm Nguyễn lên 3 tuổi. Điều này khiến chàng trai có phần trầm lặng trong tính cách. Tuy nhiên, anh chàng đã chứng minh được cho gia đình thấy dù thế nào anh cũng đã trưởng thành thật tử tế và thành công. Mẹ của anh chàng cũng góp mặt trong chương trình và luôn chấp nhận, tự hào về con trai.

Lâm Nguyễn hiện đang là chuyên viên trang điểm

 - Bạn bắt đầu nhận ra mình thuộc giới tính thứ 3 từ khi nào? 

 Khi mình lên lớp 8, mình bắt đầu có tình cảm với một bạn nam trong lớp. Đó là lần đầu tiên mình biết mình thuộc giới tính thứ 3. - Trong khoảng thời gian đó bạn có từng rơi vào trạng thái như thế nào? Thực ra Lâm là người trầm tính nên có chuyện gì mình cũng đều chọn cách tự giải quyết. Mình đọc sách, tìm hiểu qua mạng về giới tính thứ 3. Ban đầu mình cũng có sợ, lo lắng nhưng dần dần có kiến thức, hiểu bản thân mình hơn thì Lâm thấy mọi chuyện đều bình thường. Người đầu tiên mình kể chuyện này là cho chị gái Sơn Hà của mình. Chị không nói gì cả mà chỉ cười thôi

Anh chàng đã công khai giới tính thật gần 10 năm nay 

- Điều gì khiến Lâm Nguyễn quyết định công khai giới tính của mình trên sóng truyền hình? 

 Lâm đã "come out" với gia đình và bạn bè cũng 10 năm rồi . Từ khi tự đi biểu diễn Dragqueen để kiếm tiền thì lúc đó mình đã không giấu giếm mẹ và bạn bè nữa. Lần này lên truyền hình mình chỉ muốn đem lại chút cảm hứng truyền cho các bạn rụt rè không dám sống thật với mình. Mong các bạn hãy cứ sống thật tốt, sống như những đoá hoa đi rồi mình sẽ nhận được nắng ấm và gió mát thôi .

Đừng tự thu mình lại vì Lâm biết khi chúng ta đã ở giới tính này, chúng ta rất cần sự cảm thông và chia sẻ, rất cần tay đan tay ủng hộ nên chúng ta cứ thoải mái sống đúng bản năng và đừng làm điều xấu. Hướng thiện rồi chúng ta sẽ gặp được duyên lành.

 - Cha bạn không hề biết điều này? 

Ba đã nói gì sau khi xem xong chương trình? Mình không liên lạc với ba nên không biết ba đang nghĩ gì nữa. Nhưng nếu ba đọc được, Lâm xin qua đây để nói lời xin lỗi cha vì đã không tốt như cha mong muốn. Hi vọng cha sẽ chấp nhận mình vì giới tính là điều không chọn được. Mình sẽ cố gắng sống thật tốt để cha và mẹ dù không nhìn nhau vẫn sẽ hài lòng về cậu con trai út.

 - Đối với Lâm, mẹ là một người như thế nào? 

 Mẹ là tất cả của Lâm, mẹ tuyệt vời lắm. Mẹ làm tất cả vì mình và chỉ mong thấy mình luôn hạnh phúc, vui vẻ thôi. Lâm đã từng thi 4 cuộc thi truyền hình đều 4 lần quán quân. Khi đó, mẹ luôn là người đừng sau động viên, ủng hộ. Có thể nói, mẹ chính là cái neo để giúp Lâm chống lại mọi giông tố trong cuộc đời.

Đối với anh chàng, mẹ như một cái neo to lớn giúp anh chống lại mọi giông bão 

- Mẹ đã chấp nhận giới tính của Lâm như thế nào?

 Ban đầu mình chỉ kể cho chị gái. Và chị gái là người kể lại câu chuyện với mẹ. Nghe xong, mẹ chỉ nói: “Chỉ cần con sống tốt, đừng làm điều gì xấu, còn con thế nào vẫn là con của mẹ. Con giỏi nhất trong 5 đứa, mẹ không buồn đâu”. 

 - Bạn có sợ những lời gièm pha của mọi người xung quanh ảnh hưởng đến bản thân, đến gia đình không? 

 Có chứ. Tuy nhiên, Lâm minh chứng bằng việc mình thành công trong cuộc sống, kiếm ra tiền nhiều hơn những người chỉ biết ngồi gièm pha. Thành công của mình là câu trả lời tốt nhất cho họ hiện nay. LGBT vẫn là con người và vẫn sẽ thành công nếu họ thật sự cố gắng.

Lâm Nguyễn là người luôn yêu theo bản năng

 - Hiện tại chuyện tình cảm của Lâm Nguyễn ra sao? Lâm đã từng yêu 1 anh thạc sĩ. Cả hai yêu nhau lắm, mẹ cũng có biết. Nhưng vì một số chuyện, mình và người ấy đã chia tay. Đau lòng hơn, cả hai chi tay nhau đúng vào ngày kỉ niệm và cũng là ngày Noel.

Đợt đó mình bỏ đi Thái Lan, Bali chứ không dám ở Việt Nam vì đi đâu thì cũng là nơi 2 đứa từng đi. Mình khóc nhiều lắm, mẹ nhìn xót cũng buồn theo luôn. Mình nhớ mãi lời mẹ nói lúc đó “thấy con có tình yêu, con làm việc tốt hơn, sống vui hơn mẹ mừng. Nhưng giờ hai đứa hết yêu nhau mẹ thấy thương con quá!”. 

 Hiện tại Lâm chưa có người yêu mới nhưng mình cũng không có ý định đi tìm. Mình luôn quan niệm đủ duyên ắt sẽ gặp.

 - Sau lần chia tay đó, bạn có tin vào tình yêu đồng giới không? 

 Lâm có chứ. Mình thừa nhận khi yêu mình là một người rất bản năng, nghe con tim nhiều hơn lý trí. Khi đã yêu thì yêu hết mình, nhưng tổn thương thì cũng thật nhiều. Đó là điều bình thường mà, ai khi yêu cũng vậy. Mình chưa bao giờ không tin vào tình yêu. Lâm nghĩ chỉ cần bạn lương thiện, trời xanh khắc sẽ an bài. Cảm ơn Lâm Nguyễn về những chia sẻ!

Chuyện về chàng make up điển trai Lâm Nguyễn: 'Xin lỗi cha vì đã không như cha mong muốn' Reviewed by Boys Love Viet on January 13, 2019 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.