Dân tình lại 'bấn loạn' khi phát hiện cặp đôi soái ca 6 múi

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp trai phong độ cùng thân hình 6 múi chuẩn mẫu, cặp đồng tính dưới đây còn gây ấn tượng với chuyện tình ngọt ngào vượt biên giới. 

Cặp đồng tính soái ca 6 múi này chính là Mark Dennis Mukaiyama và Vick Chiang. Mark Dennis Mukaiyama đến từ Nhật còn Vick Chiang đến từ Đài Loan (Trung Quốc).Cặp đôi quen nhau tại một sự kiện dành cho người LGBT tại Đài Loan và sau đó chính thức hẹn hò trong năm 2018.

Yêu xa, mỗi người một nước nhưng cả hai đã vượt qua được rào cản về khoảng cách địa lí để đến với nhau. Không chỉ sở hữu vẻ điển trai cùng thân hình cơ bắp mạnh mẽ, chuyện tình đẹp vượt biên giới của hai chàng trai này cũng khiến nhiều người phải ghen tị. Yêu xa, nhưng cặp đôi vẫn thường xuyên nắm tay nhau đi du lịch nhiều nơi mỗi khi có thời gian rảnh.

Cả Mark Dennis Mukaiyama và Vick Chiang đều có chung sở thích về du lịch. 

Cặp đôi thường cũng nhau đến khám phá những vùng đất mới để trải nghiệm văn hóa và ẩm thực. Đi đến đâu, cặp đôi cũng ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Những bức ảnh của cặp đồng tính điển trai này luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm mỗi khi họ chia sẻ trên trang cá nhân.

Dân tình lại 'bấn loạn' khi phát hiện cặp đôi soái ca 6 múi Reviewed by Boys Love Viet on January 17, 2019 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.