"Nếu như có thể lựa chọn rung động bởi một người khác giới thì chẳng ai muốn đối mặt với thử thách để thương một người cùng giới cả"

"Nếu như có thể lựa chọn rung động bởi một người khác giới thì chẳng ai muốn đối mặt với thử thách để thương một người cùng giới cả.

 Âu cũng là duyên phận, khó cách nào lí giải. Trong tim mỗi người đều hoài niệm một cuộc tình. Không nhất thiết phải là thứ tình cảm rung động của đầu đời, mà là hình bóng chúng ta chôn sâu nhất, tình yêu mà khiến cho chúng ta đau đớn nhất.

 Chuyện tình chả có gì tốt đẹp khi nó đã rời ta mà đi, yêu thương lại hóa kiếp đau thương . Vẫn chờ, vẫn đợi nó, vẫn nuôi hy vọng một ngày nào đó nó sẽ trở về. Hai năm rồi chứ ít gì, quên làm sao số điện thoại của một người đã từng là tất cả, quên làm sao những tháng ngày hạnh phúc bên mày, kể cả những ngày đau...


Facebook của mày tao đã bỏ theo dõi rồi, tao cũng khóa facebook tao, xóa nick zalo để cắt đứt liên lạc. Đó không phải điều tao muốn nhưng phải bắt buộc làm thế, đổi hoàn toàn nick khác, cũng chỉ kết vài người bạn cần thiết. Thỉnh thoảng trong đêm khuya, lại lén lút tìm về nick mày, lướt vội những stt, những cập nhật ảnh, chỉ để chắc rằng mày vẫn ổn, vẫn đang vui vẻ và sống tốt. Cũng để rồi khi bắt gặp mày chụp ảnh với một đứa con trai khác khác, tim tao lại nhói đau. Ừ thì còn là gì của nhau nữa đâu mà bận tâm...

 Ừ thì còn là gì của nhau nữa đâu mà bận tâm... Nhưng dẫu cho nỗi nhớ vụn trộm đó có nhiều đến dường nào, dẫu cho tim tao vẫn khắc chặt hình bóng mày, cũng chẳng thể chấp nhận để làm lại một khởi đầu. Cứ nghĩ sẽ không đắn đo khi mày nói rằng ""Mình quay về bên nhau nhé!"", vậy mà lòng lại dửng dưng đến phũ phàng.


Tao hận mày, hận đến mức trong gần hai năm nay không thể mở lòng với bất cứ một ai. Bây giờ chỉ muốn trở về quá khứ, trở về cái ngày chúng ta chưa là gì của nhau, nó vui vẻ, hồn nhiên biết bao. Tao yêu đơn phương mày nhưng cũng chỉ giữ trong lòng, hạnh phúc là được ở bên cạnh người mình yêu, mày coi tao như bạn thân.

Cả 2 cười đùa, troll nhau bằng những cử chỉ, lời nói làm tao không thể nào quên được. Bây giờ thì sao? Mỗi đứa một phương, tao cố tìm mọi cách chủ động nhắn tin, tìm mày nhưng mọi kết quả gần như bằng không. Tao đáng ghét như thế à, sao nỡ để một đứa chờ đợi một đứa.

Đồ tội, bỏ tao như thế rồi tao biết sống sao đây, bao năm qua nặng nề lắm, hứa hẹn bao điều rồi lại ra đi, chỉ có tao giữ trọn lời hứa năm xưa với mày. Hậu quả cho trò đùa của cưng đấy, tao ra nông nổi này rồi, mày vui không ???"
"Nếu như có thể lựa chọn rung động bởi một người khác giới thì chẳng ai muốn đối mặt với thử thách để thương một người cùng giới cả" Reviewed by Boys Love Viet on January 11, 2019 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.