Chuyện đam mỹ ngoài đời thực: 'Mẹ tìm cách ghép 2 đứa lại với nhau'

Sở hữu vẻ điển trai cùng chuyện tình ngọt ngào như phim đam mỹ, cặp đồng tính Nhất Lam và Khánh Duy đang khiến nhiều người phải phát hờn về họ.

Nhất Lam và Khánh Duy quen nhau trong một sự kiện thời trang của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Khi đó, Nhất Lam là quản lý hậu trường show diễn còn Khánh Duy là sinh viên thiết kế. Sau lần gặp nhau định mệnh ấy, anh chàng điển trai Nhất Lam đã phải lòng chàng sinh viên dễ thương Khánh Duy.

Nhất Lam chia sẻ: "Từ lúc gặp Khánh Duy, mình đã theo đuổi em ấy suốt cả một năm trời. Lúc đầu mình “thả thính” và em ấy “đổ”. Thế nhưng, mình nhận ra em ấy chỉ thích chứ chưa thật sự yêu, nên đề nghị cả hai làm anh em. Mẹ biết tình cảm của mình dành cho Khánh Duy và cũng thương yêu em ấy như con trai trong nhà. Chính vì vậy nhiều lần tìm cách ghép tụi mình lại với nhau. Tụi mình biết nhau thì trước đó cũng lâu, nhưng chính thức hẹn hò là ngày Valentine năm 2017".

"Lần đó mẹ rủ mình đi du lịch với điều kiện phải có Khánh Duy đi chung. Mình đã đồng ý và rủ được em ấy đi cùng. Sau lần đó thì mẹ đã ghép được hai đứa lại với nhau. Tụi mình bắt đầu thân thiết và phát triển tình cảm hơn. Từ vài ngày gặp nhau đến mỗi ngày gặp một lần, rồi dọn về sống chung và bắt đầu mua nhà, mở công ty riêng. Từ đó cả hai sống bên nhau được hai năm”.

Nhất Lam chia sẻ, anh may mắn khi có gia đình luôn ủng hộ và chấp nhận xu hướng tính dục của mình, nhất là mẹ. Tuy nhiên, để có được sự ủng hộ từ mọi người thì 9X này luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng. Từ nghị lực sống, thành công trong công việc và tính trách nhiệm của Nhất Lam chính là điều khiến mọi người an tâm về quyết định của anh. "Mình nghĩ cha mẹ nào cũng vậy, sinh con ra tất nhiên phải hiểu con mình như thế nào rồi. Nhưng có người chấp nhận có người không chấp nhận nên nhiều khi giả vờ không biết. Mình may mắn hơn nhiều bạn trong giới khi có mẹ và mọi người trong gia đình đều hiểu, chấp nhận. Miễn sao mình được hạnh phúc là mẹ sẽ ủng hộ".

Chia sẻ về chuyện tình cảm, Nhất Lam cho biết: "Nhiều người trong cộng đồng LGBT thường nghĩ tiêu cực trong chuyện tình cảm, nhưng thực tế giới nào cũng vậy thôi. Mình cũng đã từng thất bại trong tình cảm, cũng từng đau đớn nhưng tuyệt đối chưa bao giờ có cái nhìn tiêu cực về tình yêu. Vì bản thân nghĩ phải trải qua đủ mọi cảm xúc, trải qua đủ đau khổ thì mình mới biết trân trọng tình yêu. Yêu sai thì yêu lại nhưng tuyệt đối đừng mất niềm tin vào tình yêu. Cứ tin đi, cứ tích cực đi rồi người mình tìm kiếm sẽ đến với mình thôi".

Không những tin tưởng vào tình yêu bằng sự chân thành của chính bản thân, cặp đẹp cả đôi này cũng rất rõ quan điểm khi sống chung. Bởi cả hai đều hiểu được rằng không phải dễ dàng mới tìm và yêu được người có thể đồng cảm, sẵn sàng chia sẻ mọi khó khăn với mình như thế.

"Trong cuộc sống, may mắn là cả hai rất hiểu và đồng cảm. Tụi mình hình như chưa xa nhau bao giờ từ lúc chính thức xây dựng mối quan hệ. Bên nhau, nhưng mình luôn tôn trọng không gian riêng của người yêu, và Khánh Duy cũng vậy".

"Chúng mình thấy hạnh phúc khi không gặp phải quá nhiều rào cản vì 2 bên gia đình đều ủng hộ. Tụi mình độc lập tài chính, tính tình sở thích cũng hợp nhau nên hầu như mọi chuyện đều suôn sẻ. Hơn nữa, trong cuộc sống chung, người này nóng thì người kia nhịn. Mỗi người đều có cái tôi rất lớn nhưng xác định đi với nhau đường dài thì phải gạt bỏ cái tôi của mình đúng lúc". Hiện tại cả hai đang tập chung phát triển công ty riêng cũng như ổn định cuộc sống, để cùng nhau thực hiện những kế hoạch cho tương lai.
Chuyện đam mỹ ngoài đời thực: 'Mẹ tìm cách ghép 2 đứa lại với nhau' Reviewed by Boys Love Viet on February 16, 2019 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.