Chuyện tình của cặp đôi 9X: 'Mỗi ngày phải cãi nhau đến từ 2 đến 3 lần mới chịu'

Cặp đồng tính Đức Thành và Hoàng Nam đã có những trải lòng về chuyện tình cảm của họ khi đến với nhau. 
Cặp đồng tính Đức Thành và Hoàng Nam quen nhau qua mạng xã hội Facebook. Sau thời gian làm quen và trò chuyện, hai chàng trai nhận ra họ có rất nhiều điểm chung và bắt đầu hẹn hò. Dù quen qua mạng, nhưng tình cảm họ dành cho nhau là sự chân thành, chính vì vậy mà Đức Thành và Hoàng Nam đã nhanh chóng gắn kết mối quan hệ của họ nhiều hơn.

 Đức Thành chia sẻ: "Mình và người yêu kết bạn với nhau qua mạng xã hội. Mặc dù kết bạn cũng khá lâu nhưng vì mình ít để ý. Một lần tình cờ lướt qua trang của của Nam và thấy khá duyên và đẹp trai nên bắt đầu bình luận ảnh. Sau đó cả hai bắt đầu tương tác qua lại và quen nhau từ đó".


"Trước khi quen và yêu Nam, mình cũng từng rất hoang mang và không dám tin vào tình yêu của người trong giới. Nhưng kể từ khi yêu, mình đã hoàn toàn thay đổi quan niệm đó. Càng bên Nam, mình càng hiểu được rằng bất kể giới nào cũng vậy, vẫn luôn tồn tại tình yêu đẹp và sự chung thủy. Quan trọng là khi yêu, cả hai người có hướng về nhau hay không? Hai người có chân thành và hết lòng vì nhau hay không?

 Mặc dù bên nhau, tụi mình hãy khắc khẩu và thường xuyên tranh luận những vấn đề của cuộc sống. Có khi một ngày bọn mình phải cãi nhau từ hai đến ba làn mới chịu. Đơn giản do mình trẻ con nhiều nên hay giận hờn linh tinh và còn hay cáu giận chuyện cũ , thế nhưng, lúc nào người yêu cũng nhẫn lại nhường nhịn. Nhưng tụi mình hiểu rằng, mọi chuyện nên nói ra hết để cả hai cùng hiểu chứ không nên che giấu".


Đức Thành cho biết, suốt thời gian yêu, anh đã cảm nhận được tình cảm chân thành mà người yêu dành cho mình. Dù biết đến với nhau còn rất nhiều rào cản, xong hai chàng trai này cho biết họ đã sẵn sàng đối diện với tất cả. "Mình nhớ kỉ niệm trong lần đầu tiên về nhà người yêu, khi đó cả hai vẫn che giấu chuyện tình cảm. Hoàng Nam là con một nên khi dẫn mình về nhà, ba mẹ cũng chỉ biết là bạn của con ở dưới Hà Nội lên chơi. Cả hai rất quý mình và coi mình như con trong nhà. Một lần, tụi mình có nằm ôm nhau ngủ và mẹ Hoàng Nam nhìn thấy, sáng hôm sau mẹ có hỏi thì người yêu chỉ nói là ngủ say không biết gì nên không để ý, và tối hôm sau hai đứa phải đắp chăn riêng và xưng bạn bè khi ở nhà",

  Đức Thành chia sẻ. Cặp đôi cũng chia sẻ rằng, họ sẽ cố gắng sống tốt, cùng phấn đấu trong công việc để cuộc sống ổn định và sẽ chính thức công khai với ba mẹ khi thuận lợi. Hiện tại, cả hai đang tập chung vào công việc để từng bước hoàn thành các kế hoạch chung.

An Huy - Ảnh: NVCC Theo Đời sống & Pháp lý
Chuyện tình của cặp đôi 9X: 'Mỗi ngày phải cãi nhau đến từ 2 đến 3 lần mới chịu' Reviewed by Boys Love Viet on February 20, 2019 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.