Ngày Valentine, cùng ngắm những cặp đôi LGBT Việt để thấy tình yêu thật đẹp

Những cặp đôi đồng tính nam này trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng LGBT bởi họ đã chứng mình cho thế giới biết rằng tình yêu không phân biệt bất cứ điều gì. 

Cặp đôi Hồ Vĩnh Khoa và Rhonee Rojas 

Hồ Vĩnh Khoa và Rhonee Rojas (Thái Lan) là một trong những cặp đôi đồng tính được nhiều người mến mộ. Nhờ gương mặt điển trai hút hồn cùng thân hình hoàn hảo, cặp đôi này luôn khiến nhiều chị em phải phát hờn vì "trai đẹp lại yêu nhau".


Cặp đôi đã tổ chức đám cưới tại Mỹ và nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ người thân, bạn bè cũng như người hâm mộ. Hiện Hồ Vĩnh Khoa và Rhonee Rojas đang sống hạnh phúc bên nhau. Cả hai thường chia sẻ những hình ảnh đời thường về nhau trên trang cá nhân.

 Cặp đôi Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn 

Là một trong những cặp đôi LGBT Việt tổ chức cưới công khai đầu tiên, cặp đôi Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn đã trở thành biểu tượng tình yêu của nhiều bạn trẻ trong giới.


Cặp đôi này đã trải qua nhiều năm sống chung với nhau và được sự ủng hộ của hai bên gia đình cũng như bạn bè. Cặp đôi từng chia sẻ về bí quyết giữ gìn hôn nhân hạnh phúc rằng tất cả chỉ là yêu.

 Cặp đôi Bùi Ngọc Việt và Nguyễn Trọng Tân 

Cặp đôi đồng giới nam Bùi Ngọc Việt và Nguyễn Trọng Tân đã trở thành gương mặt rất quen thuộc của giới trẻ và trong LGBT Việt. Cả hai đều sở hữu gương mặt điển trai cùng thân hình 6 múi rắn chắc. Không chỉ vậy, chuyện tình "ngọt đường" của cả hai luôn khiến cộng đồng mạng phát hờn.


Dù gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, từ phía gia đình nhưng cả hai vẫn vững tin vào tình yêu của mình để tiến lên phía trước. Hiện cả hai sống hạnh phúc cùng bé Hannah.

 Cặp đôi Nguyên Anh và Khang Lê 

 Cặp đôi Nguyên Anh và Khang Lê là cái tên không còn xa lạ trong cộng đồng LGBT Việt. Sau khi công khai chuyện tình cảm, Nguyên Anh và Khang Lê đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng, nhất là giới trẻ. Không chỉ vậy, trong gameshow "Người ấy là ai", cả hai chàng trai đã thể hiện chuyện tình cảm "ngọt hơn đường" của mình khiến nhiều khán giả phải ghen tị.


Cặp đồng tính đẹp cả đôi này luôn thu hút mọi người bởi ngoại hình bắt mắt, họ còn khiến giới trẻ "phát hờn" vì tình yêu đẹp dành cho nhau suốt nhiều năm. Cả hai thường chia sẻ hình ảnh chụp chung rất tình cảm, dễ thương và ngọt ngào khiến ai nhìn cũng muốn yêu.
Ngày Valentine, cùng ngắm những cặp đôi LGBT Việt để thấy tình yêu thật đẹp Reviewed by Boys Love Viet on February 14, 2019 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.