8 phim đam mỹ Thái Lan phát hành trong năm 2019 mà hủ nữ không nên bỏ qua

Dưới đây là 8 bộ phim đam mỹ Thái Lan sẽ được ra mắt trong năm 2019 mà ''hủ nữ'' không nên bỏ qua.


 1. He’s Coming To Me


Đây là bộ phim đam mỹ theo mô típ "tình người duyên ma" của Thái Lan xoanh quanh hai nhân vật chính là Met do sao nam Singto Prachaya thủ vai và Tunwa (Teen) do Ohm Pawat thủ vai. Bộ phim đam mĩ này được dự kiến phát sóng vào ngày 28 tháng 2 năm 2019.

 2. Why Ru The Series


Đây là bộ phim đam mỹ được chuyển từ cuốn tiểu thuyết cùng tên tại Thái Lan. Bộ phim do biên kịch kiêm đạo diễn New Siwaj Sawatmaneekul thực hiện.

 3. Tharntype The Series


Cũng giống bộ phim đam mỹ "Love By Chance", "Tharntype The Series" do chính nữ tác giả Name viết kịch bản. Nội dung phim sẽ khai thác tiếp chuyện tình của cặp đôi Tam - Tar trong "Love By Chance".

 4. That’s My Umbrella


Bộ phim xoay quanh chuyện tình của hai nhân vật Fahfon và Kondee. Một lần vì mưa to, Kondee phải trú ẩn trong một tòa nhà, nơi anh gặp Fahfon. Sau lần gặp gỡ đó, Fahfon đã nảy sinh tình cảm với Kondee. Tuy nhiên, Fahfon luôn bị Kondee né tránh. Và vì trời lại mưa, Fahfon đã dùng nó như một cái cớ để đưa Kondee về nhà và đến trường đại học mỗi ngày bất kể người yêu luôn tìm mọi cách từ chối.

 5. Dark Blue Kiss


Bộ phim Dark Blue Kiss là phần kế tiếp của Kiss Me Again nằm trong series phim đam mỹ Kiss Blue của GMMTV. Bộ phim có sự tham gia của hai cặp nam chính Tay và New, Pod và Fluke. Đặc biệt là Tae Tawan và New Thitipoom - cặp đôi đã từng đóng trong Kiss và Kiss Me Again.

 6. The Effect


Câu chuyện phim kể về chuyện tình của hai nam sinh là Shin và Keng. Shin là một sinh viên đại học năm thứ nhất. Vì tính vụng về nên trong một lần Shin đã đụng phải Keng - một sinh viên năm thứ tư. Sau lần va chạm ấy, cả hai trở nên thân thiết với nhau. Tuy nhiên, khi những tin đồn khó chịu về họ bắt đầu được lan truyền, mọi thứ về tình cảm của hai chàng trai này càng rơi vào bế tắc.

 7. The Best Twin


Nội dung xoay quanh câu chuyện về hai anh em sinh đôi Per và Car. Car là người đồng tính và anh có mối quan hệ với người hàng xóm Ball. Cuộc sống gia đình của Per và Car bị chấn động khi chuyện Car là người đồng tính bị tiết lộ. Những xung đột về gia đình, tâm lý, tình yêu khiến Car ngày càng trở nên bế tắc hơn.

8. Trissadee Jib Tur (Theory Of Love)


2019 có lẽ sẽ là năm đầy cảm xúc cho cộng đồng hủ nữ khi có đến hai cặp đôi nam – nam màn ảnh "comeback". Off Jumpol và Atthaphan Poonsawas từng "làm mưa làm gió" trong Người Tình Cún con sẽ trở lại trong một dự án phim Y (phim đam mỹ Thái gọi là phim Y) hoàn toàn mới mang tên Trissadee Jib Tur (Tạm dịch: Thuyết Cưa Trai).
8 phim đam mỹ Thái Lan phát hành trong năm 2019 mà hủ nữ không nên bỏ qua Reviewed by Boys Love Viet on March 11, 2019 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.