Bộ ảnh đẹp như mơ tại Việt Nam của cặp đôi nổi tiếng đến từ Philippines

Nhà thiết kế thời trang Francis Libiran và thương gia Christian Mark Jacobs là cặp đôi nổi tiếng đến từ Philippines. 

Mới đây họ đã có chuyến du lịch tới miền Nam Việt Nam và chụp bộ ảnh đẹp như mơ. Cặp đôi nổi tiếng đến từ Philippines - nhà thiết kế thời trang Francis Libiran và thương gia Christian Mark Jacobs đã trải qua nhiều khó khăn để có thể về chung nhà bằng một đám cưới hạnh phúc vào cuối năm 2017. Mới đây, trên một trang web đã đăng bộ ảnh đẹp lung linh của cặp đôi nổi tiếng này được chụp tại Việt Nam.

Cuối năm 2017, những hình ảnh về đám cưới của cặp đồng tính nam Francis và Christian đã được chia sẻ trên mạng. Do Philippines chưa công nhận hôn nhân đồng giới nên đám cưới cặp đôi này nhận về nhiều ý kiến không đồng tình.

Sau hơn 1 năm về chung nhà, cặp đôi đã có một chuyến du lịch tại Việt Nam ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ và TP HCM

Francis Libiran từng thiết kế trang phục cho Miss International 2016 - Kylie Verzosa, Miss World 2013 - Megan Young và Miss Universe 2015 - Pia Wurtzback. Những thiết kế của anh từng được trình diễn ở Toronto, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc... Anh bắt đầu thiết kế từ khi mới 8 tuổi.

Thương gia Christian Mark Jacobs

Cặp đôi nổi tiếng này đã có những ngày thật hạnh phúc ở Việt Nam

Cùng với đó là những bức ảnh tình cảm khiến ai cũng mong muốn có được

Christian kể rằng trước kia anh sống ở Singapore, trong một lần đi du lịch cùng mẹ tới một số quốc gia, anh đã đến nhầm sân bay nên không thể cùng mẹ tiếp tục đi từ Pháp tới Mỹ. Vì bị mắc kẹt ở Pháp để chờ chuyến bay tiếp theo, Christian đã tới một quán cafe ở nước này và tình cờ gặp Francis.

Cũng thật tình cờ, trước đó trong ở Pháp, Francis đã đi nhiều nhà thờ để cầu nguyện gặp được một người con trai cao, mắt xanh. Và trong ngày cuối cùng ở Pháp, anh đã gặp được Christian - giống như những gì mình đã cầu nguyện.

Cặp đôi có nhiều sở thích chung và đang sống hạnh phúc ở Philippines.
Bộ ảnh đẹp như mơ tại Việt Nam của cặp đôi nổi tiếng đến từ Philippines Reviewed by Boys Love Viet on May 03, 2019 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by BL Việt © 2015 - 2017
Powered by Blogger.